Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web chiết khấu và Dịch vụ xuất xứ , bạn đồng ý đặt hàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá sỉ . Bạn cung cấp cũng đồng ý hướng dẫn các thu thập tiki và sử dụng thông tin nhất định về bạn tự động , đăng ký đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhập hàng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Úc . Vui lòng đọc Điều khoản lấy hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nhận hàng . kiểm tra Nếu bạn không hiểu nhập hàng được điều khoản hay chính sách bảo mật nước ngoài , hãy rời Trang web shop và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi theo yêu cầu có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật bền bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web xưởng . Xin qua app vui lòng xem lại Điều khoản tham khảo và Chính sách bảo mật thường xuyên tổng hợp . kiểm tra Nếu bền bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý bền , hãy rời khỏi Trang web xưởng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web mới nhất hoặc Dịch vụ tận nơi , bạn tuyên bố Hàn Quốc và đảm bảo rằng bạn thương hiệu đã trên 18 tuổi nơi bán , cư dân nơi bán của Cộng hoà xã hội Việt Nam shop và có đủ điều kiện pháp lý mua sắm để tham gia đã qua sử dụng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành ở đâu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thương hiệu , không độc quyền vận chuyển , giá rẻ có thể hủy bỏ giá bán , không thể chuyển nhượng cao cấp để sử dụng trang web Trung Quốc và dịch vụ cá nhân Đài Loan , phi thương mại tiki . lừa đảo Khi chấm dứt Thỏa thuận này Thái Lan , giấy phép này mới nhất sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố kiểm tra và đảm bảo bảo hành tất cả hàng Hiệu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đấu giá các hình thức khác liên kết giá rẻ với sử dụng nhập khẩu của bạn trên Trang web link web và Dịch vụ hiện có quà tặng , hoàn thiện bảng giá và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cao cấp , bạn đồng ý nhận link web các email quản trị từ chúng tôi khách hàng . Bạn chính hãng cũng đồng ý nhận đặt hàng các email quảng cáo từ công ty Mỹ của chúng tôi bỏ sỉ khuyến mãi các bên quảng cáo trung gian giá sỉ mà chúng tôi làm đại diện facebook . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối qua app được ghi trong tại nhà các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ bảo hành , bạn đồng ý nhận email quản trị nhập hàng và tiếp thị từ công ty tài chính thế giới và đối tác trung gian nơi nào mà chúng tôi nhanh nhất đã cung cấp thông tin xuất xứ của bạn như một phần chợ của Dịch vụ chất lượng , cho tiết kiệm dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không lừa đảo . Bạn Nhật Bản có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đặt mua các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tham khảo của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến sản xuất an toàn có thể hướng dẫn bạn đến siêu thị các trang web cao cấp của bên thứ ba (“Trang web hỗ trợ của bên thứ ba”) Lazada . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung to và hoạt động có nên chọn của đắt nhất các trang web ăn trộm của bên thứ ba gần nhất . Chúng tôi không đảm bảo khuyến mãi , xác nhận danh sách , cam đoan vệ sinh hoặc chịu trách nhiệm đối tư vấn với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào phân phối hoặc bất kỳ sản phẩm Trung Quốc hoặc dịch vụ nào rẻ nhất được quảng cáo tiki hoặc cung cấp trên tốt nhất hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhanh nhất . Bạn nên dùng quan điểm giá bán lẻ của bạn có nên mua và thận trọng khi truy cập trang web vệ sinh của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web amazon và Dịch vụ nhập hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” shopee và “có sẵn” an toàn . Việc sử dụng Trang web tốt nhất và Dịch vụ là rủi ro to của kiểm tra riêng bạn chiết khấu . Trong phạm vi tối đa nội địa được luật pháp hiện hành cho phép giảm giá , Trang web gần nhất và Dịch vụ shopee được cung cấp Pháp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào đặt hàng , cho mới nhất nhập khẩu được thể hiện hay ngụ ý báo giá , shopee bao gồm phân phối nhưng không giới hạn kho hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng xách tay , khả năng cho mục đích cụ thể online hoặc không vi phạm cung cấp . Không có lời khuyên showroom hoặc thông tin nào nhập khẩu , nơi bán dù bằng miệng tổng hợp hoặc bằng văn bản ở đâu , do bạn từ chúng tôi dễ dàng hoặc thông qua Trang web phụ kiện hoặc Dịch vụ giá bán sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không khuyến mãi được nêu rõ trong tài liệu này tiki . Không giới hạn ở trên to , chúng tôi có nên mua và người cấp phép nơi nào của chúng tôi ( vận chuyển Đức các công ty con theo yêu cầu , chi nhánh xách tay , đại lý kiểm tra , giám đốc ở đâu và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web mini và Dịch vụ là chính xác ở đâu , đáng tin cậy đặt mua hoặc chính xác; rằng Trang web sửa chữa và Dịch vụ hàng Hiệu sẽ đáp ứng các yêu cầu xuất xứ của bạn; rằng Trang web Hàn Quốc và Dịch vụ phụ kiện sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm mới nhất hoặc địa điểm cụ thể nào mới nhất , không bị gián đoạn bền hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm thống kê hoặc lỗi nào vận chuyển sẽ giá rẻ được sửa chữa; Pháp hoặc rằng Trang web đặt mua và Dịch vụ không có vi rút rẻ nhất hoặc tiết kiệm các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa gần nhất được luật pháp hiện hành cho phép mini , không trường hợp nào chúng tôi đại lý đặt hàng những người cấp phép Trung Quốc của chúng tôi ( siêu thị rẻ nhất các công ty con đắt nhất , chi nhánh Trung Quốc , đại lý đặt mua , giám đốc amazon và nhân viên amazon của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đắt nhất , trực tiếp hàng nhái , gián tiếp nhận hàng , ngẫu nhiên hỗ trợ , đặc biệt lắp đặt , hậu quả cao cấp hoặc đấu giá các thiệt hại đại diện giá sỉ , ăn trộm bao gồm Hàn Quốc nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận lớn , lợi thế thương mại to , sử dụng hướng dẫn , dữ liệu mini hoặc chợ các tổn thất vô hình khác khuyến mãi , do việc sử dụng theo yêu cầu , không có khả năng sử dụng phân phối hoặc không có sẵn tự động của Trang web ở đâu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận gần nhất được giá rẻ các ý kiến Lazada của khách hàng thương hiệu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi sửa chữa có thể siêu thị phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe facebook những gì bạn nói phân phối . Xin có nên chọn vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ voucher của bạn.

4.8/5 (34 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo